IN TÚI VẢI KHÔNG DỆT

0
1508

In túi vải không dệt cùng với may túi vải không dệt ảnh hưởng hưởng trực tiếp đến chất lượng túi vải không dệt và giá túi vải không dệt. Bài viết chia sẻ những thông tin về quy trình in túi vải không dệt và cách chọn xưởng in túi vải không dệt

In túi vải không dệt chuẩn bị những gì?

In túi vải không dệt được tiến hành bằng phương pháp kéo lụa trên bề mặt của túi vải không dệt. Việc in túi vải không dệt trải qua nhiều công đoạn như: Thiết kế file, làm film in, pha mực, làm khuôn in, in, sấy. Mỗi công đoạn có quy trình và tiêu chuẩn kỹ thuật riêng cần phải tuân thủ.

Chất lượng in túi vải không dệt ảnh hưởng tới giá túi vải không dệt và chất lượng của túi do đó, có một số cơ sở có giá in rất rẻ nhưng chất lượng in kém, không đảm bảo chất lượng từ khâu thiết kế, chọn mực không đạt chuẩn, tay nghề in của thợ không tốt sẽ dẫn đến việc bong tróc sau khi in, mất đứt chữ.

Tất cả những thông tin quan trọng của doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng nằm trên túi do đó việc lựa chọn túi vải không dệt cần quan tâm đến chất lượng in túi vải không dệt vì chúng còn thể hiện bộ mặt thương hiệu cho doanh nghiệp các bạn.

Xưởng in túi vải không dệt nào uy tín?

Những nơi in túi vải không dệt không uy tín sẽ sẽ thường mắc những lỗi sau: mắc lỗi in không nét, khô mực bị bong tróc, đứt nét…. Do việc tuân thủ quy trình khắt khe từ khâu thiết kế mẫu, khuôn, làm film, chọn mực và các thao tác trong quá trình in sẽ giải quyết được các nhược điểm trên.

Hiện nay công ty Bảo Tín Đạt đang sản xuất túi vải không dệt cho hơn 1000 doanh nghiệp trong cả nước và các đơn hàng xuất khẩu. Do in túi vải không dệt chất lượng tốt nên rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài lựa chọn đặc biệt là các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản.

In túi vải không dệt có quyết định đến giá túi vải không dệt?

In túi vải không dệt là một công đoạn rất quan trọng ảnh hưởng tới giá túi vải không dệt. Thông tin in càng phức tạp thì giá càng cao. Cụ thể nếu thông tin in có nhiều màu, in nhiều mặt thì ảnh hưởng tới giá túi vải không dệt.

Để tiết kiệm chi phí, người thiết kế phải có khả năng thiết kế sao cho có khả năng truyền tải đầy đủ thông tin, thông điệp marketing nhưng có thể đơn giản hóa để giá túi vải không dệt có giá thấp nhất có thể.

In túi vải không dệt là cách thể hiện bộ mặt của thương hiệu cho doanh nghiệp các bạn. In túi vải không dệt chất lượng như thế nào tùy thuộc vào cách chọn xưởng in túi vải không dệt của doanh nghiệp các bạn.

XEM THÊM : TÚI VẢI KHÔNG DỆT

BẢNG GIÁ TÚI VẢI KHÔNG DỆT

GREPACO

Hotline: 0988 826 623/ 0977 319 029
Email: baotindatco@gmail.com
www.Grepaco.com

LEAVE A REPLY